Nên mua chung cư Galaxy Nguyễn Trãi hay đất nền?Việc lựa chọn giữa mua đất nền hay các căn hộ cao cấp như Dự án Vinhomes Galaxy luôn là một trong những băn khoăn trăn trở của người dân thủ đô. Chúng ta hãy cùng phân tích ưu và nhược điểm của hai sự lựa chọn này.

 Ưu và nhược điểm của đất nền

Đất nền là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều người dân có quan điểm truyền thống. Bởi rất nhiều người cho rằng sở hữu đất nền mới chính là sở hữu ngôi nhà của mình. Mặt khác, đất nền sẽ không bị mất giá giống như khi bạn mua căn hộ. Tuy nhiên, sự thực có phải như vậy?
Rất nhiều người hiện nay đang phải than phiền với cuộc sống ở những ngôi nhà hộp được xây dựng trên mảnh đất nền chật hẹp trong nội thành. Những khu vực này thường được tận dụng tối đa diện tích đất để xây dựng căn hộ, nơi ở... Chính vì thế mà đường xá trở nên vô cùng chật hẹp và khả năng xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ là rất cao...
Mặt khác, giá đất nội thành Hà Nội hiện nay đang bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Rất nhiều người mua nhà đất đã lỗ từ 30 thậm chí đến 50% tổng giá trị tài sản so với cách đây khoảng 3 năm.
Từ đây có thể thấy rằng việc mua nhà đất chưa chắc đã lợi hơn so với đầu tư GalaxyNguyễn Trãi.

Ưu và nhược điểm của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Là một trong những dự án đang được rất nhiều người quan tâm và mong muốn được sở hữu, chúng ta hãy cùng nhau phân tích những ưu và nhược điểm của Căn hộ Vinhomes Galaxy.
Dự án này nằm ngay tại khu vực nút giao Nguyễn Trãi. Đây là một trong những khu vực sầm uất nhất phía đông của thủ đô và có thể kết nối được với khá nhiều các vị trí khác trong thành phố. Chính vì vậy mà khi sở hữu căn hộ tại dự án này bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc di chuyển trong những khi có việc gấp hoặc đi làm.


Tiếp đến là kiến trúc xây dựng cũng được đánh giá cao. 9 tòa nhà cao 40 tầng đã kết hợp tạo thành một quần thể khu đô thị mới Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hiện đại và đẳng cấp. Được xây dựng với mong ước mang những ưu điểm tiên tiến của một Singapore hiện đại vào thủ đô, người dân sống ở khu vực này sẽ nhận được những dịch vụ đẳng cấp và không gian sống tốt nhất.
Tuy nhiên có một hạn chế rất nhỏ là dự án mới đang ở trong giai đoạn đầu. Vì vậy bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian mới có thể dọn về khu đô thị hiện đại này. Ở một khía cạnh khác, đây cũng là một ưu điểm bởi người mua sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị nguồn vốn cho việc thanh toán.