Giá Arena Cam Ranh có thực sự hợp lý?Là một trong những dự án đầu tư nghìn tỷ tại Cam Ranh, Dự án Arena Bãi Dài nhận được rất nhiều sự quan tâm của người đầu tư vì mức giá rẻ đến ngỡ ngàng. Nhưng liệu mức giá đó đã thực sự hợp lý với những gì mà căn hộ mang lại?

Vì sao giá Arena Cam Ranh rẻ?

Được đầu tư đồng bộ cả về khu căn hộ lẫn tổ hợp các tiện ích xung quanh căn hộ, The Arena CamRanh được đánh giá là một trong những dự án đầu tư có quy mô tầm cỡ vào hàng bậc nhất ở Khánh Hòa. Nhưng trái với sự nghi ngờ về mức giá bán sẽ được đưa ra ở mức trên trời thì con số khởi điểm để người mua cho thể sở hữu một Căn hộ Arena Cam Ranh là 960 triệu đồng.
Dưới 1 tỷ là 1 con số khá khiêm tốn. Thông thường nếu so sánh với bất động sản nội đô ở các thành phố lớn bạn sẽ không thể sở hữu được bất động sản nội thành ở mức giá này. Các sản phẩm dưới khung giá 1 tỷ đa phần là các căn hộ thu nhập thấp và điều kiện phát triển kinh tế xung quanh khá nghèo nàn.
Đối ngược lại với các dự án này, do chọn được địa bàn là tỉnh ven biển, giá đất nền không cao như thủ đô hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc giá căn hộ rẻ hơn so với mặt sàn các căn hộ cao cấp ở thành phố lớn.
Chưa kể đến cách thiết kế linh hoạt chỉ 30 – 35 m2 cho một căn hộ nhưng vẫn đảm bảo được độ thông thoáng và thiết kế hiện đại cho căn hộ. Chính bởi diện tích nhỏ nên giá thành cũng sẽ được cắt giảm đi khá nhiều.

Những ưu điểm khi đầu tư căn hộ Arena Cam Ranh

Một căn hộ có giá rẻ không có nghĩa là căn hộ đó không tốt. Với những nguyên nhân lý giải như trên, người đọc đã có cái nhìn toàn cảnh về nguyên nhân Giá Arena Cam Ranh được cho là rẻ so với thị trường chung. Mặt khác khi đầu tư vào dự án này, ngoài mức giá hợp lý thì người dùng còn được hưởng rất nhiều lợi ích:

-          Được bảo lãnh tiến độ và tạo điều kiện vay vốn từ các ngân hàng lớn. Với khoản vay từ 50 – 70% cho mỗi căn hộ, số vốn ban đầu bạn cần chỉ khoảng 300 triệu là đã có thể đứng tên sở hữu căn hộ này rồi.
-          Khách hàng đầu tư chuỗi căn hộ Dự án The Arena Cam Ranh sẽ có rất nhiều cơ hội thu lợi nhuận khác nhau dựa trên khả năng kinh doanh của mỗi cá nhân. Với vị trí đẹp và nằm ngay trung tâm, bạn có thể tiến hành “lướt sóng” bất động sản với dự án này. Nếu muốn lựa chọn một hình thức bền vững hơn, có thể cho thuê căn hộ với lợi nhuận khoảng hơn 2 triệu đồng/đêm.